EASYEDA Vẽ Mạch Dễ Dàng như Cái Tên | Easy Electronic Design Automation

7
2Cùng với xu hướng phát triển của khoa học và công nghệ, trong lãnh vực Điện-Điện tử, quá trình thiết kế với sự hỗ trợ của máy tính bằng các phần mềm chuyên dùng đã được triển khai và áp dụng rộng rãi tại Việt Nam.
Vào tháng 6 năm 2010, Dillon He và Eric Cui đã bắt đầu một cuộc khảo sát về các công cụ EDA cho một dự án phần cứng của riêng họ. Việc tạo ra một công cụ EDA có khả năng chụp sơ đồ, mô phỏng mạch và bố trí bảng mạch in đã thành công và ông kết luận rằng thiết kế công cụ EDA của riêng họ sẽ có lợi.
Mục tiêu chính của họ là các công cụ độc lập với nền tảng, miễn phí, dễ học và dễ sử dụng.
Phiên bản đầu tiên của toolsuite xuất hiện trực tuyến vào tháng 8 năm 2013 và kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2014 công cụ đã phát triển nhanh chóng với một số sửa đổi và cải tiến lớn.
EasyEDA lần đầu tiên nhận được đầu tư bên ngoài vào tháng 1 và thu hút nhiều hơn vào tháng 11 năm 2015.
EasyEDA là bộ công cụ EDA dựa trên web cho phép các kỹ sư phần cứng thiết kế, mô phỏng, chia sẻ – công khai và riêng tư – và thảo luận về sơ đồ , mô phỏng và bảng mạch in . Các tính năng khác bao gồm tạo ra một hóa đơn vật liệu , tệp Gerber và chọn và đặt các tệp và đầu ra tài liệu ở định dạng PDF, PNG và SVG.
EasyEDA cho phép tạo và chỉnh sửa sơ đồ, mô phỏng SPICE của mạch tương tự và kỹ thuật số hỗn hợp và tạo và chỉnh sửa bố trí bảng mạch in tùy ý, người dùng đã đăng ký có thể tải xuống các tệp Gerber từ công cụ miễn phí.
Group Facebook:
Link subscribe:
Link :https: easyeda.com
Link :
#EASYEDA #THIẾT_KẾ_MẠCH #MẠCH_ĐIỆN_TỬ #PHẦN_MỀM_VẼ_MẠCH

Nguồn: https://indiametechnical.com/

Xem thêm bài viết khác: https://indiametechnical.com/cong-nghe/

7 COMMENTS

  1. Bạn làm list danh sách linh kiện thông dụng giúp anh em. Khi tra tìm nó nhanh hơn đặc biệt với dân DIY ko phải ai cũng được học điện tử.tin học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here