Gia sư thiết kế, vẽ cơ khí 3D, Autocad, SolidWorks, tính toán mô phỏng cơ khí

12
2kỹ sư tốt nghiệp khoa cơ khí Đại Học Bách Khoa HN. Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế cơ khí như Autocad 2D.3D, SolidWorks , Inventor … Một số phần mềm tính toán mô phỏng trong thiết kế cơ khí khác như ANSYS, Fluent, GAMBIT, … DesignModeler, BlateModer … có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, tính toán mô phỏng trong cơ khí…

Nhận gia sư sử dụng các phần mềm Autocad, SolidWorks,… Tôi sẽ giúp các bạn hoc chuyên về những lĩnh vực thiết kế mô hình 3D với thời gian ngắn hiệu quả cao – học trực tiếp trên máy tính nên rất dễ nhớ và rút ngắn được thời gian rất nhiều — (Chỉ dạy ngoài giờ hành chính)
Nhận vẽ các bản vẽ 2D.3D bao gồm các hình khối và các chi tiết có bề mặt cong phức tạp bằng các phần mềm Autocad, Solidworks…, theo yêu cầu của khách hàng.
Nhận mô phỏng nguyên lý làm việc, mô phỏng động học, kiểm nghiệm ….
Dạy các chuyên đề nâng cao như: Thiết kế khuôn, thiết kế hệ thống khung, vỏ, thiế kê tấm kim loại hoặc mô phỏng động học trong SolidWorks….

Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Đinh Văn Quyết (Sinh Năm 1984) 37 Ngõ Văn Hương Tôn Đức Thắng – Đống Đa – HN
DĐ: 0972 404 794
Mail: quyetdv@acad.vn
Yahoo!: quyet_0350_bk
About me:

Nguồn: https://indiametechnical.com/

Xem thêm bài viết khác: https://indiametechnical.com/cong-nghe/

12 COMMENTS

 1. Video hoàn chỉnh này đc tạo bằng những phần mềm gì a.
  Mong được anh trả lời a.
  Em cảm ơn a a.

 2. chú cho cháu hỏi với
  cháu muốn mua máy laptop về để làm công việc này vậy thì cháu mua máy laptop tầm 5 6tr liệu có làm được k ạ
  tks chú trước.

 3. Tôi muốn vẽ đường ống bao gồm các van và bơm của hệ thống chiller trong 1 bản vẽ thì tôi học nên học phần mềm gì?Tks.

 4. em muốn mô phỏng một sơ đồ công nghệ mô tả dòng dầu chảy trong ống, sự sôi trong tháp chưng cất thành một dây chuyền công nghệ chế biến dầu thì em nên học phần mềm gì, a lấy bao nhiêu học phí, nhóm 3 người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here