HOA NỞ VỀ ĐÊM – NGUYỄN THÀNH VIÊN – CHÀNG TRAI CHĂN DÊ

32
2Hoa Nở Về Đêm
Thể Hiện : Nguyễn Thành Viên – Chàng Trai Chăn Dê
Chuyện từ một đêm cuối nẻo một người tiễn một người đi
Đẹp tựa bài thơ nở giữa đêm sương nở tận tâm hồn
Chuyện một mình tôi chép dòng tâm tình tặng người chưa biết một lần
Vì giây phút ấy … tôi tình cờ hiểu rằng …
tình yêu đẹp nghìn đời là tình yêu khi đơn côi

Vào chuyện từ một đêm khoác bờ vai một mảnh áo dạ đường khuya
Đẹp tựa bài thơ nở giữa đêm sương nở tận tâm hồn
Vì còn tìm nhau lối về ngõ hẹp còn chờ in dấu chân anh
Niềm thương mến đó bây giờ và nghìn đời
Dù gió đùa dạt dào còn đẹp như khi quen nhau

Ai lớn lên không từng hẹn hò không từng yêu thương
Nhưng có mấy người tìm được một tình yêu ngát hương
Mến những người chưa quen
Một người ở lại đèn trăng gối mộng
Yêu ai anh băng sông dài cho đẹp lòng trai

Một người tìm vui mãi tận trời nào giá lạnh hồn đông
Một người chợt nghe gió giữa mênh mông rót vào trong lòng
Và một mình tôi chép dòng tâm tình tặng người chưa biết một lần
Vì trong phút ấy tôi tìm mình thì thầm giờ đã gặp được một nụ hoa nở về đêm.

Nguồn: https://indiametechnical.com/

Xem thêm bài viết khác: https://indiametechnical.com/am-nhac/

32 COMMENTS

 1. Thành Viên xin cảm ơn các anh các chị nhiều ạ/ V biết còn nhiều thiếu sót nên bản thân luôn nhủ tự cố gắng. Những góp ý hay V xin nhận còn những góp ý tỏ ý khinh bỉ thì V sẽ không để ý đâu. Ai chẳng có Quê Hương , V dân Nghệ An và V vẫn tự hào về điều ấy. hãy xem những gì họ đang cố gắng đừng cố đào bới quá sâu để tìm ra khuyết điểm của người khác khi họ đang cố gắng để hoàn thiện bản thân, làm như vậy thì cảm thấy bản thân nhỏ bé lắm.xl vì sự bức xúc này của TV , Tình cảm của các khán giả yêu mến Thành viên Luôn luôn trân trọng và giữ gìn. Xin chúc các anh chị em thân yêu của TV vui nhé!

 2. Năm 1945 thằng tình báo nhật bản hồ chó minh vào cướp nước cướp chánh quyền của lãnh tụ người việt nam là ông trần trọng kim. Lúc đó bọn nhật đang chiếm đóng việt nam và chờ đồng minh vào tiếp quản và tịch thu vũ khí . Lính nhật đã bật đèn xanh cho tên tình báo nhật bản hồ chó minh nhào vô cướp chính quyền của ông trần trọng kim. Trước đó tên nhật bản hồ chó minh đã cùng bọn lính nhật của y đã bày ra một âm mưu diệt chủng dân tộc việt vô cùng thâm độc, đê hèn quỷ quyệt. Đó là chúng đã bắt dân nhổ lúa để trồng đay kết quả hơn hai triệu người việt bị chết đói. Ôi chao chó nhật bản hồ súc vật thật độc ác, lưu manh, tàn ác.
  Vào năm 1955 bọn tình báo nhật bản hồ súc vật, hoàng quốc việt, trần quốc hoàn đã đầu độc giết chết tướng nguyễn chánh. Cái chết y hệt vụ giết tướng nguyễn chí thanh.
  Tướng nguyễn chánh đã nhận lệnh khởi nghĩa đánh giặc nhật tại lâm đồng , ông đã đánh giặc nhật từ 1940 đến 1945 gáy nhiều thiệt hại cho chúng và quét chúng ra khỏi nhiều tỉnh tiẻu hao nhiều sinh lực dfich. Cuộc khởi nghĩa là gheo lệnh mièn nam khởi nghĩa đánh nhật của lãnh tụ nguyễn thị minh khai. Minh khai là người do nga xo đào tạo tung về nước để phát động nhán dân đánh giặc nhật. Minh khai đã chọn sài gòn làm nơi khởi nghĩa, cuộc khởi nghĩa đã bị bọn tình báo nhạt đội lốt cộng sản phát hien. Bọn tình báo nhật bản hồ súc vật, phạm văn đồng đã theo dõi và lệnh cho lính nhật tiêu điẹt cuộc khởi nghĩa. Lãnh tụ nguyễn thị minh khai và 18 thủ lãnh đã bị xử tử tại hóc môn. Hơn hai ngàn người dân bị bọn nhật đem thả xuống bien làm mồi cho cá. Trong lịch sử bọn cai trị nhật bản hồ súc vật, phạm văn đồng, nguyễn văn linh, vũ đức đam chưa bap giờ tổ chức kỷ niệm chiến tích đánh và tieu diệt nhật của minh khai và tướng nguyễn chánh. Đây chính là điểm quan trọng làm dõ bọn tình báo nhật bản hồ súc vật.

 3. Ca khúc nào cũng hay tuyệt ông trời ban cho con thật là một nhân tài đó con ạ chúc con bình an mãi mãi con nhé

 4. BAN CO GIONG MUI. DAC TRUNG RIENG. NGUOI CHAN DE NGHIA DAN HAT NGOT LAM. CHUC BAN DAT DUOC UOC MO. TOI LA FAN CUA BAN. TOI ME BOLERO LUC CON NHO.

 5. Nghe nghiện luôn em hát hay lắm chúc em mạnh khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực nhé ❤️❤️❤️

 6. nghe hay lắm anh viên ơi,em cũng là một fan của anh. em thấy anh hát ghi hình trên sân khấu . em cũng muốn thu một ca khúc giống anh để làm kỷ niệm nhưng kg bt thu ở đâu. chi phí có đắt lắm không anh….. ủng hộ anh….

 7. Thế là dân tộc việt nam đã bị diệt vong. Bọn tình báo nhật bản đội lốt cộng sản gồm những tên cộm cán: chó nhật hồ súc vật, chó nhật bản phạm văn đồng và bọn chó nhật khuất duy tién, khuất thị bảy, nguyễn văn linh, lê quang đạo, lê khả phiêu, và chó nhật nguyễn phú trọng. Nhóm tình báo nhật bản này đã thủ tiẻu người việt nam rồi vào vai đóng thế. Chúng đã mượn lốt cộng sản quốc tế để tiép cận con mồi rồi khử nạn nhân.
  Bọn tình báo nhật hồ chó minh , nguyễn phú trọng đã cùng bọn mỹ và anh tiêu diệt mất dân tộc việt nam. Các dòng sông tại nhật, mỹ, anh đã đổi màu đen bất thường. Những lò thiêu ở tỉnh lị ở thị trấn và các khu công nghiệp trá hình đã xuất hiện các dòng sông nước đen.
  Ở mièn nam và mièn trung việt nam đã không còn dân việt mà đã được thay bằng các sắc dân châu á. Bên nhật bản và mỹ, anh việt kiều đã bị thủ tiẻu mà thay vào là các gia đình giả là người việt nam. Các gia dfinhf viẹt nam giả gồm dán nhật và các dán châu á tạo thành gia đình dởm.
  Khi xưa thằng chó nhật hồ súc vạt nó bịa chuỵen lính mỹ ăn thịt người để khơi gợi lòng caem nghét mỹ qua chiyen 《 lính mỹ ăn thịt người ở quảng nam》. Nhân dán bắc đã tin lời thằng chó nhạt bản hồ súc vạt nẻn họ đã càm súng vào nam để cứu dân nam khỏi bị mỹ ăn thịt. Bọn mỹ thì tuỳen chuyền là dán miền bắc đói khổ vì bị bọn tình báp nhạt mượn lốt cộng sản cai trị, nen dân mièn nam đã tin theo bpnj mỹ họ đã càm súng để di cứu dán bắc khỏi đói nghèo. Giờ đây bọn tình báo nhật bản hồ chó minh , nguyễn phú trọng và bọn mỹ đã diệt mất dân tộc việt nam để xóa đi những lời nói dối trá của chúng.
  Khi xưa khi bọn mỹ và anh để tiẻu diẹt giai cap lãnh đạo libi ching bảo họ có vũ khí bom hạt nhân bom hóa học. Sau khi mỹ diệt chủng giai cap lãnh đạo libi thì vãn chưa tìm được vũ khí và nhà máy chế tạo ra vũ khí đó. Mà nếu có thì chắc gì là của họ biết đâu chúng chôn vào nhà vào đất của họ rồi vờ vịt đào lên rồi lu loa bịa đặt là của họ , đã ai thấy họ đứng bèn nhà máy đang sản xuats vũ khí chưa hay chỉ do chúng tự tạo ra rồi moi ra để vu oan.
  Không biết bọn chó nhật bản hồ súc vật, nguyễn phú trọng đã cáu kết với bọn mỹ và anh bịa ra chuỵen gì đay. Chac chúng cũng bịa đặt là họ có nhà máy chế bom hạt nhân gì đó. Nhưng đã ai tìm thay nhà máy đó chưa? Đến con bulong con ốc còn chưa làm đực thì là được cái gì đay. Chúng bị chuyen giỏi thật, bpnj xấu xa đê hèn quá.

 8. Thhanh viên ơi .mình rát me âm nhạc nen điẹn thoại của mình rát nhièu các bài hát của tát cả các hát mình muón nghe b hát huế tình yeu của toi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here