Những hình ảnh về tuổi thơ nhìn lại muốn rơi nước mắt | 26 giải trí.

11
2Ai cũng có một nơi để quay trở về, đó là nhà. Và có ít nhất một khoảng thời gian trong đời để muốn trở lại, đó chính là tuổi thơ.

Ngày đó ở lại với những dại dột và ngây thơ, ở lại với những trận đòn roi và trưa nắng chang chang đầu trần trốn ngủ để bày trò phá phách, ở lại với cánh diều giấy phấp phới bay trong gió, ở lại với những buổi tắm mưa tiếng cười giòn giã xen lẫn tiếng tí tách mưa rơi xuống đường…

images of childhood looking back to tears of Vietnamese children

Thông tin liên hệ
Sdt: 0389190495
Facebook:

If you have copyright issues, please notify me via email nhancuong2701@gmail.com I will remove the video immediately, thanks you.

Nếu có vấn đề về bản quyền xin hãy thông báo cho tôi qua email nhancuong2701@gmail.com
tôi sẽ gỡ video xuống ngay lập tức. xin cảm ơn

Nguồn: https://indiametechnical.com/

Xem thêm bài viết khác: https://indiametechnical.com/giai-tri/

11 COMMENTS

  1. có lẽ đó là kí ức đẹp đẽ nhất trong mỗi người,chúng ta lớn lên rời xa vòng tay gia đình, bỏ quê bỏ cả tuổi thơ êm dềm chìm đắm trong những xô bồ bon chen của xã hội,đến khi nhìn lại tóc đã điểm bạc,cha mẹ đã già lưng còng cõng bao nhọc nhằn của thời gian,rồi nhắm mắt lại ước gì cho ta bé lại cho ta một vé về với tuổi thơ.

  2. Xóm t trc có thg đc ôg chiều lắm thi thoảng có cái xe nó chở đủ thứ luôn đồ chơi quần áo các kiểu mỗi khi xe đi qua ông nó mua cho nó cái đĩa siêu nhân cả xóm tụ tập xem vui lắm :)) nói chung cx cảm ơn ad 👍👍👍

  3. Trộn với súp nữa m ạ. T nhớ hồi bé ăn trộm mì bọn lái máy xúc hình như có cả m nữa. Hihi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here