TẠO RA LỖ ĐEN VŨ TRỤ CỰC NHỎ VÀ ĐẶT CẠNH TRÁI ĐẤT! – Sơn Đù Khám Phá Vũ Trụ (Sơn Đù Vlog Reaction)

24
2Đây là cách mà chúng ta có thể TẠO RA một LỖ ĐEN VŨ TRỤ với KHỐI LƯỢNG hoặc KÍCH CỠ cực kì NHỎ!!! và hãy xem hậu quả của việc để LỖ ĐEN này ĐẶT CẠNH TRÁI ĐẤT!!!
► Instagram:
► Facebook:

► Oops Banana:
► Oops Zeros:
► Oops Gumball:
► Oops Channy:
► Oops Mazk:
► Buron Kanzaki:

Cám ơn các bạn đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho video này.
Nếu các bạn thích video này, hãy để nhấn like, share và để lại comment.

TẠO RA LỖ ĐEN VŨ TRỤ CỰC NHỎ VÀ ĐẶT CẠNH TRÁI ĐẤT! – Sơn Đù Khám Phá Vũ Trụ (Sơn Đù Vlog Reaction)
#SonDuVlog #SonDuVlogReaction #SonDu

Nguồn: https://indiametechnical.com/

Xem thêm bài viết khác: https://indiametechnical.com/phan-mem/

24 COMMENTS

 1. Đây chính là cách tạo ra lỗ đen dựa trên các công thức toán học, vật lí, và kết quả chúng ta có được thật bất ngờ!!! Các bạn có những ý tưởng thí nghiệm nào nữa, hãy để lại bình luận ở bên dưới cho mình biết nhé!!!

 2. KHOA HỌC NGU NHƯ CON BÒ
  Khoa học còn không biết trung tâm của vũ trụ nằm ở đâu ???
  Khi mới hinh thành thì ngôi sao đầu tiên của vũ trụ chỉ nhỏ như mặt trời và toàn bộ vũ trụ cũng chỉ nhỏ bằng thái dương hệ mặt trời mà thôi.
  Tất cả các ngôi sao đều lớn lên nổ tung tạo ra tinh vân và sinh ra nhiều ngôi sao mới .
  Sau hàng triệu lần nổ ngôi sao thì vũ trụ đã sinh ra triệu tỷ tỷ ngôi sao như ngày nay và ngôi sao đâu tiên của vũ trụ đã là j043947.08+163415.7 đã lớn lên rộng và gấp 600 nghìn tỷ lần mặt trời, mỗi giây nó liên tục đẩy ra không gian 2400 tỷ tỷ tấn từ trường điện electron và điện positron là để hút cả vũ trụ này phải quay xung quanh nó rất có trật tự và đẩy dải ngân hà quay và BAY NHANH 12 triệu dặm mỗi giờ xung quanh nó rất có trật tự , dòng điện từ trường photon mà j043947.08+163415.7 phóng ra sẽ bay một vòng về lại vị trí ban đầu mà nó đã xuất phát sau 93 tỷ năm .
  Như vậy nếu ta nhìn thấy ngôi sao J043947. 08+163415.7 lớn và sáng gấp 600 nghìn tỷ lần mặt trời tức là ta đang nhìn thấy hiện tại của nó vì trong quá khứ nó chỉ nhỏ như mặt trời mà thôi .

 3. 13:46 sức mạnh của lỗ đen như như cục xúc xắc, thế mà em cứ tưởng, như cục…………..

 4. Mình góp ý nhe trường hợp 2 lỗ đen bằng khối lượng trái đất thì trái đất nó sẽ quay xung quanh với tốc độ cuc kì lớn rồi bị xé nát như hiện tượng mì ý còn vật chất của trái đất thì bao quanh đường chân trời như vành đai của sao thổ vậy chứ theo lý thuyết thì vật nào nặng hơn thì kéo theo quay xungquanh vật chủ tùy khối lượng của ngôi sao chủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here