Thanh lý bàn vi tính 1m giá 450k tại nội thất văn phòng Đăng Khoa

0
2Thanh lý bàn vi tính 1m giá 450k tại nội thất văn phòng Đăng Khoa

Bàn máy tính xuân hòa

Nếu bản thân bạn vẫn sở hữu máy tính với CPU, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chiếc bàn vi tính 1 mét được Nội thất Đăng Khoa cung cấp. Hoặc bạn đang sử dụng laptop, hay đơn giản muốn có một chỗ làm việc và học tập thì Bàn vi tính 1 mét cũng không phải là một sự lựa chọn tồi dành cho bạn.
Thiết kế của Bàn vi tính 1 mét

Với kích thước nhỏ gọn chiều dài chỉ 1 mét, chiếc bàn vi tính này không đáng để lo ngại nếu diện tích căn phòng của bạn có hạn. Hoặc bạn chỉ cần một chiếc bàn gọn gàng để góc làm việc học tập của mình được ngăn nắp thì chiếc bàn vi tính 1 mét này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đó.

Bàn vi tính okal

Bàn được sản xuất với chất liệu gỗ công nghiệp MFC nhập khẩu, giải quyết vấn đề lo ngại về độ bền, chắc chắn của sản phẩm cho sự lựa chọn của bạn.

Bàn máy tính hòa phát 1 2m

Đặc biệt, mặt bàn được phủ Melamine là lớp giúp chống trầy xước và ẩm mốc tốt, tạo độ bóng cho mặt bàn, tăng thêm độ chống chịu bền bỉ theo thời gian. Mặt bàn dày 18mm ( Hoặc 25mm nếu theo quý khách hàng yêu cầu).

Bàn máy tính hiện đại

Bàn có thiết kế dạng thẳng, thiết kế phổ biến nhất của một chiếc bàn vi tính không thể thiết hộc treo đựng tài liệu một cánh mở và ngăn kéo để đồ tiện dụng. Bàn có thêm phần ngăn để bàn phím và đế để CPU. Bốn chân và mặt bàn được phân cách đế làm bằng nhựa. Yếm bàn được đặt cách mặt đất tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
#bàn_làm_việc,#bàn_làm_việc_tại_nhà,#thanh_lý_bàn_vi_tính_1m
Nội thất văn phòng Đăng Khoa 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam –
Phone: 0989.283.268 – 0975.893.268
Email: noithatvanphongdangkhoa@gmail.com
Showroom nội thất Đăng Khoa TT6.2 – 69, Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
0964 826 624 : 0987 983 128 : 0982 866 304

Nguồn: https://indiametechnical.com/

Xem thêm bài viết khác: https://indiametechnical.com/may-tinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here