TT Donald Trump tiết lộ bí mật xấu hổ của Joe Biden

20
2TT Donald Trump tiết lộ bí mật xấu hổ của Joe Biden
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #hoaian #tintuchoaky
TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: vem.television@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://indiametechnical.com/

Xem thêm bài viết khác: https://indiametechnical.com/tong-hop/

20 COMMENTS

 1. Tỷ số Cử tri MỸ ủng hộ 2 vị TTTRUMP or Joe Biden đ̣c tham dò tùy theo từng khu vực:
  Tỷ số ủng hộ Joe Biden đương nhiên cao lý do là họ tham dò trong những tiểu bang dân chủ, gồm những thành phần LÀM BIẾNG, Ở DƠ, ăn bám Xã hội, hèn yếu, phá họại di tích lịch sử, vô chính phủ, phạm pháp , côn đồ, cướp bóc, gian lận trợ câp, ma túy, bang đảng…Joe Biden luôn luôn QÙI GỐI, cuối đầu với những thành viên vô gía trị này trong xã hội để XIN PHIẾU.
  Tỷ số ủng hộ TTTRUMP tăng cao và rât cao , nếu được tham dò ở tất cà người dân MỸ : siêng năng, đóng góp, xây dựng, tinh thần lạc quan mạnh mẽ, luôn luôn hiên ngang, đứng thẳng trong mọi hoàn cảnh trên toàn nước MỸ, là những người tự hào chúng tôi là AMERICANS ủng hộ TTTRUMP cùng nhau XÂY DỰNG NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI.
  Vài thí dụ chứng minh:
  Qúi vị vào youtuber của: Bé Tí, King radio, DTV , Saìgòn NEw, Trần MAICO, Hasuko, tin tứ́c 24H HOÀi Anh, Sonia OHLALA, ..bạn sẻ thấy những thông tin, sự việc chi tiết đc̣ chứng minh, phân tích sâu rộng, rất hợp lý về chính trị MỸ. .VIETNAMESES AMERICANS cùng với những truyền thông này ủng hộ TTTRUMP 99.5 phần trăm
  Nhưng qúi vị vào Cà phê sáng, or LSTV do Hoàng Trọng Thụy, Thảo Uyên phụ trách sẻ thất vọng vì phân tich hạn hẹp khg thực tế, tầm nhìn qúa kém., họ ủng hộ chính quyền nhu nhuợc, là Fan của Dân Chủ .Khg biết bao nhiêu phần trăm người VN ùng hộ chính quyền xaỏ huyệt, Dùng COVID-19 hù dọa sự lây nhiễm lan tràn, khuyến khích người dân làm biếng, âm mưu đóng cửa lần 2, phá hoại nền Kinh tế của Quốc gia,
  VFTV today tùy vào sự nhận xét của ACE
  BICHV NGUYEN

 2. Xin nhắc lại một điều xấu hổ của Joe Biden 30 năm trước là tên này đã đạo văn ng khác làm của mình (plagirizm) xấu hổ một thời hồi còn ở ủy ban ngoại giao thượng viện (foreign affair committee). Nh ng kh toàn vẹn nhân cách như vậy có đáng để dân Mỹ phạm lỗi lầm bầu cho hắn thêm lần nữa kh?

 3. TT DONAL TRUMP có Tài Diễn THUYẾT và Biện LUẬN cực hay thu hút người nghe?
  Ông Joe Biden lú lẫn tuổi cao sức yếu không có khả năng diễn thuyết, thì không thể làm được TỔNG THỐNG Mỹ!
  Mặc dù Ông có hơn Ông TT Trump một vài điểm nào đó???
  T T Donal Trump chắc chắn sẽ Đắc Cử Nhiệm kỳ hai vào tháng 11 cuối năm nay?

 4. Muốn nước Mỹ hạnh phúc chị có tt đonad trump mới làm được mà thôi ủng hộ trump Hết mình

 5. Nếu là công dân Mỷ có quốc tịch hảy đăng ký bầu cử để có danh sách và lá phiếu : bầu trực tiếp tại thùng phiếu để tránh bọn mưu ma chước quỉ vô hiệu lá phiếu( bầu sớm hay trể thời gian tùy theo tiểu bang nhớ lưu ý nhé cả nhà ơi !)
  TT Trump vỉ đại !

 6. TT Trump số 1. Cầu nguyện cho ngài thật nhiều sức khoẻ, và tái đắc cử trong nhiệm kì mới.

 7. Tôi là một công dân VN nhưng tôi rất mến mộ ngài TT TRUMP và tôi cầu mong sao ông sẽ đắc cử trong nhiệm kỳ tới.

 8. Tôi chưa có quốc tịch
  Nếu có quốc tịch tôi đi bầu cho Tổng Thống Doald Trump
  Tôi rất yêu ngài

 9. Hoài Ân thông dịch tuyệt vời Bài điển thuyết của ngài TT Trump quá xuất sắt Khâm phục khâm phục

 10. Cho chúng vào tù hết, Hoài An dịch thật hay và giọng rất hùng hồn như TT nói vậy, khâm phục lắm.

 11. Cám ơn cháu Hoài An cháu dịch lời của TThống Trump hay quá. Cầu Bồ tát hãy phù hộ cho TThống Trump thắng cử trong nhiệm kỳ tới.để bảo vệ nước Mỹ và đem những tên phá hoại nước Mỹ ra trừng trị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here