Tuấn Vũ – Giọt Buồn Không Tên (2015) (Official Lyric Video)

28
2CD đang được bán tại:

Album mới nhất của ca sĩ Tuấn Vũ được phát hành trong năm 2015 bởi TVT Music. 9 ca khúc trong album lần này hoàn toàn không phải những ca khúc mới, thậm chí có ca khúc đã từng được Tuấn Vũ thu âm và yêu thích trong suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, với phiên bản 2015 được sản xuất với công nghệ thu âm tiên tiến và bản phối hiện đại hơn, TVT Music hy vọng sẽ mang đến người nghe những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, album cũng sẽ tiếp tục như một thiệp báo tin cho những người hâm mộ tiếng hát Tuấn Vũ rằng thần tượng của mọi người vẫn đang rất sung sức cho những bài hát và chương trình biểu diễn sắp tới.

Qua 9 bài hát quen thuộc: Sương lạnh chiều đông, Chuyện một người đi, Mưa chiều kỷ niệm, Bài ca kỷ niệm, Hoa nở về đêm, Chỉ có một người, Đường lên non, Giọt buồn không tên, Qua cơn mê, khán giả sẽ được dịp so sánh giọng hát của một Tuấn Vũ trẻ trung vài mươi năm trước và giọng hát của Tuấn Vũ với dạn dày trải nghiệm, tinh tế trong từng nét nhả chữ của năm 2015.

Album sẽ được phát hành trong thời gian ngắn sắp tới tại thì trường Mỹ và trên các kênh phân phối trực tuyến của TVT Music.

Nguồn: https://indiametechnical.com/

Xem thêm bài viết khác: https://indiametechnical.com/am-nhac/

28 COMMENTS

  1. tuấn vũ hát phòng trà nghỉ chân nghe thái thanh ca biệt ly, hát đúng, mà ghi lời mỹ trân là không đúng nhé xem lại.

  2. Chú Tuấn Vũ ngoài 60 tuổi và giọng như lúc còn đôi mươi, Trường Vũ Như Quỳnh giọng xuống không còn hay ho gì nữa.

  3. Anh tuan vu oi sao k co hát bot hay di một chút de các casy khác co co hoi hát voi nua chu . Anh hát ntn các casy khác lai k co co hoi de hát nua dau

  4. Bài này trong CD "Sương lạnh chiều đông" mà anh Tuấn thể hiện sau này.như vầy cũng quá hay rồi.cảm ơn anh.thời gian qua cái gì rồi cũng phải thay đổi mà.bài này mình nghe anh Tuấn hát lúc anh còn trẻ giọng nhẹ nhàng thanh thoát ngọt ngào.mình nghe ngày chắc cũng phải 50 lần làm hàng xóm lấy làm lạ vì mình để chế độ hát 1 bài hát hoài mà.giờ giọng anh mặn mà.nhuốm màu thời gian.nhưng vẫn giữ đc phong cách riêng khg lẫn vào đâu đc.vẫn là Phượng Hoàng trong lòng tôi.

  5. Tuấn Vũ sinh năm 1958 mà giờ hát như thế này là quá hay rồi
    Mãi mãi vẫn thần tượng của tôi

  6. Cảm ơn bạn mình ko mua được CD này của chú ở VN đặt qua amazon thì ko chuyển đc về.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here